Erfolg im Stall
Sản phẩm thử nghiệm trong lĩnh vực Đại gia súc

RINDAMIN BP cải thiện hàm lượng chất béo và protein trong sữa

Milchkuh

RINDAMIN BP có sự kết hợp đặc biệt của ba chất đệm hiệu quả cao giúp ngăn ngừa quá trình axit hóa quá mức. Kết quả: lượng thức ăn ăn vào ổn định với sản lượng sữa không đổi và hàm lượng chất béo sữa ổn định.

Lĩnh vực ứng dụng

  • Tỷ lệ ngô ủ chua cao
  • Thức ăn gia súc dễ tiêu hóa
  • Hàm lượng chất xơ thấp hơn <11% SRF
  • Thức ăn gia súc thái nhỏ
  • Sử dụng nhiều sản phẩm phụ với kích thước hạt nhỏ
  • Hàm lượng cô đặc cao
  • Hàm lượng chất béo sữa thấp
  • khẩu phần ướt
  • Căng thẳng nhiệt

Kết quả từ trang trại

RINDAMIN BP có tác động tích cực đến năng  suất (xem Hình 1). Ở một trang trại của khách hàng có 65 con bò đen và trắng và sản lượng đàn là 10.700 kg sữa, 150 g RINDAMIN BP đã được thêm vào khẩu phần mỗi con bò mỗi ngày. Bằng cách sử dụng RINDAMIN BP, hàm lượng chất béo và protein trong sữa tăng lên trong khi năng suất vẫn giữ nguyên (xem Hình 1). Ngoài ra, việc giảm số lượng tế bào đã được ghi nhận.

Nên sử dụng đệm dạ cỏ, đặc biệt trong trường hợp bị stress nhiệt.

Kết quả sử dụng RINDAMIN BP

RINDAMIN BP