cỏ ủ chua và ngô ủ chua

ủ chua & sản xuất thức ăn gia súc

Sản phẩm dành cho ủ chua & sản xuất thức ăn gia súc

SCHAUMANN cung cấp các dòng phụ gia ủ chua sinh học và hoá học để ủ chua thức ăn. BONSILAGE, phụ gia ủ chua sinh học của SCHAUMANN cung cấp các giải pháp tối ưu để tạo ra thức ăn cơ bản chất lượng cao cho gia súc. Chất lượng của thức ăn có vai trò rất quan trọng đối với năng suất sữa, sức khoẻ vật nuôi bền vững và sản xuất sữa hiệu quả đảm bảo về chi phí. Các chất phụ gia ủ chua sinh học bao gồm các vi khuẩn axit lactic kiểm soát quá trình lên men và thiết lập quá trình axit lên men một cách chính xác. Vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa thức ăn ủ chua của mình. Tất cả các chất phụ gia đều có khả năng chống lại sự tái sinh nhiệt hố ủ và đảm bảo tính ổn định hiếu khí. Nấm men, nấm mốc và clostridia bị ức chế trong thức ăn ủ chua. Các ưu điểm khác của sản phẩm đó là làm giảm thất thoát thức ăn ủ chua, tăng khả năng tiêu hoá, tăng hàm lượng UDP trong thức ăn ủ chua, tăng lượng thức ăn thô xanh và làm giảm tổn thất khi mở hổ ủ. Các chất phụ gia ủ chua khác nhau được sử dụng cho ủ chua các loại nguyên liệu khoác nhau như ủ cỏ, cỏ ba lá, cỏ linh lăng, cậy họ đậu, lúa mạch đen, GPS, ngô, ngô nguyên hạt, hỗn hợp lõi ngô (CCM). Các chất phụ gia ủ chua trong nhóm sản phẩm BONSILAGE SPEED có chứa chủng vi khuẩn axit lactic Lactobacillus diolivorans, giúp giảm thời gian ủ chua xuống còn 14 ngày. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm BONSILAGE FIT giúp phòng chống bệnh ketosis bằng cách hình thành propylene glycol và tăng thể lực cho bò

Phụ gia ủ chua hoá học thích hợp để xử lý bề mặt và các cạnh trong silo ủ ngô và cỏ. Chúng giúp ức chế nấm men và nấm mốc trong ngô và cỏ ủ chua. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp ngăn chặn việc tái sinh nhiệt hố ủ, tránh thất thoát chất dinh dưỡng, cải thiện vệ sinh máng ăn và làm tăng tính ngon miệng. Bạn cũng có thể sử dụng phụ gia ủ chua hoá học trong khẩu phần hỗn hợp (TMR). Các sản phẩm này giúp ổn định hỗn hợp thức ăn, cải thiện vệ sinh thức ăn và tăng cường cung cấp năng lượng.