Sản phẩm dành cho heo

Sản phẩm dành cho heo

Sản phẩm dành cho heo

SCHAUMANN cung cấp các dòng sản phẩm cho mọi lĩnh vực trong chăn nuôi heo. Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng từ thức ăn khoáng, thức ăn bổ sung, thức ăn hoàn chỉnh cho heo con, sữa thay thế và hỗn hợp acid. Khi cho heo con, heo nái, heo vỗ béo ăn, cần lưu ý một số vấn đề tuỳ thuộc vào từng giai đoạn. Các chuyên gia tư vấn của SCHAUMANN sẽ hỗ trợ bạn trong việc này.

Trong giai đoạn mang thai, nguồn dự trữ năng lượng trong cơ thể của heo nái phải luôn được bổ sung trong suốt quá trình cho heo ăn. Bên cạnh đó, cần phải đảm bảo cung cấp đủ thức ăn cho heo con trong bụng mẹ. Chính vì lý do này, việc sử dụng các hỗn hợp đặc biệt dành cho giai đoạn mang thai với khẩu phần ăn thích hợp là rất cần thiết. Trong giai đoạn heo theo mẹ 28 ngày, heo nái cần phải cung cấp đủ sữa cho heo con, trung bình khoảng 14 con/lứa. Vì vậy heo nái cần được ăn khẩu phần ăn phù hợp trong giai đoạn nuôi con. Ngoài ra việc tăng năng lượng trong khẩu phần ăn, các thành phần hoạt tính với hàm lượng cao và cân bằng acid amin là rất quan trọng đối với heo nái giai đoạn nuôi con.

Để đảm bảo sức khoẻ cho heo nái cũng như heo con đạt khối lượng cai sữa cao, cần phải bổ sung sữa ngoài cho heo con. Thức ăn cho heo con cần phải chức những thành phần đảm bảo mùi vị, tính ngon miệng và dễ tiêu hoá như bột sữa, tinh bột tiêu hoá và các nguồn protein được chế biến đặc biệt. Khi nuôi và chăm sóc heo con, bạn nên cho ăn các chất phụ gia acid và enzyme trong giai đoạn cai sữa để bù đắp việc giảm sản xuất các enzyme nội sinh và acid dạ dày. Cho ăn khẩu phần ăn chứa các thành phần thức ăn có tính ngon miệng và dễ tiêu hoá cũng như cung cấp tối ưu các axit amin và các thành phần hoạt tính đặc biệt quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của heo con sau sinh.

Đối với heo vỗ béo, việc cho ăn đầy đủ đảm bảo heo tăng trưởng tối đa. Nhu cầu thức ăn của heo vỗ béo cần được điều chỉnh trong quá trình vỗ béo để đảm bảo tăng trưởng thịt và tăng trưởng hệ xương, đồng thời giảm chi phí thức ăn. Khi kết thúc quá trình vỗ béo, bạn không nên cho heo ăn quá no mà nên chia nhỏ lượng thức ăn để tránh tích tụ chất béo. Chỉ với việc quản lý khẩu phần ăn phù hợp từ trước khi vỗ béo đến cuối giai đoạn, bạn sẽ đạt được hiệu suất vỗ béo và năng suất giết mổ cao.