Internationales Netzwerk
Mạng lưới quốc tế

Mạng lưới của những công ty quốc tế tạo ra một sức mạnh tổng hợp

Công ty được thành lập vào năm 1938 bởi H.Wihelm Schaumann. Ngày nay, SCHAUMANN là một thương hiệu lớn mạnh trong mang lưới các công ty quốc tế chuyên về các lĩnh vực nông nghiệp.

Chúng tôi nghiên cứu và làm việc trong một mạng - SCHAUMANN với tư cách như một người chơi toàn cầu

Được thành lập vào năm 1938 với tên gọi H. Wilhelm Schaumann GmbH, SCHAUMANN ngày nay là một tập đoàn bao gồm các công ty hoạt động trên toàn thế giới và có mặt tại hơn 40 quốc gia.

Điều này giúp tạo ra những động lực mới cho việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm với chất lượng tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn của SCHAUMANN. Với 14 công ty con, hiện tại chúng tôi đã mở rộng ra các lĩnh vực kinh doanh quốc tế tại Áo, Thuỵ Sĩ, Trung Quốc, Pháp, Ý, Croatia, Ba Lan, Romania, Nga, Slovakia, Cộng hoà Séc, Ukraine, Hungary và Việt Nam. Chúng tôi cũng hợp tác với các đối tác tại hơn 30 quốc gia khác trên toàn thế giới

Một đối tác mạnh mẽ luôn đồng hành cùng bạn - Huelsenberg Holding

Huelsenberg Holding hoạt động trên toàn cầu với 4 công ty có định hướng khác nhau, nổi lên từ H. Wilhelm Schaumann GmbH. Trung tâm là Union Agricole Holding là công ty bảo trợ cho 25 công ty quốc tế hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp.

Ngay từ năm 1948, H.Wilhelm Schaumann cũng đã thành lập Durag Holding về công nghệ đo lường môi trường và đốt cháy. Từ đây, Enbycon Holding ra đời, tập trung vào linh vực năng lượng tái tạo. Các công ty công nghệ sinh học được kết hợp trong Biotic Sience Holding. Điều này cũng bao gồm Lactosan, từ một công ty có năng lực trong lĩnh vực phụ gia ủ chua sinh học và chế phẩm sinh học SCHAUMANN cũng được hưởng lợi nhiều từ việc sản xuất chất bảo quản gốc axit và chất bổ sung thức ăn chăn nuôi của Ligrana từ Union of Agricole Holding.

Quỹ H. Wilhelm Schaumann

Năm 1967, H. Wilhelm Schaumann đã thành lập một quỹ cùng tên. Quỹ đã thúc đẩy nghiên cứu khoa học đặc biệt bằng cách hỗ trợ các nhà khoa học trẻ bằng các học bổng, tài trợ và giải thưởng, tổ chức các hội nghị chuyên gia về khoa học động vật và nông nghiệp và trao tặng các khoản tài trợ nghiên cứu.

Sự kiện quan trọng nhất do Quỹ H. Wilhelm Schaumann tổ chức là "Hülsenberger Gespräche" (Hülsenberg Talks): cứ hai năm một lần, Quỹ mời các nhà khoa học đến một diễn đàn được tổ chức trong vòng ba ngày để trao đổi ý kiến, kiến thức trong ngành chăn nuôi. khoa học. Để biết thêm thông tin về Quỹ và để tải về các tài liệu của cuộc toạ đàm của Hülsenberg, vui lòng truy cập trang web của Quỹ.