Sản phẩm cho gia cầm

Sản phẩm cho gia cầm

SCHAUMANN cung cấp các sản phẩm khác nhau cho tất cả lĩnh vực chăn nuôi gia cầm. Phạm vi sản phẩm rộng từ thức ăn khoáng chất bằng các sản phẩm đặc biệt kết hợp với axit. Chăn nuôi gà mái, gà thịt và gà tây, lời khuyên của chuyên gia SCHAUMANN sẽ hỗ trợ bạn trong tất cả các giai đoạn hoạt động.

Thức ăn chất lượng cao là một trong những điều kiện tiên quyết để gà mái tơ khỏe mạnh. Sau khi ổn định, gà mái tơ nên duy trì trọng lượng cơ thể hoặc lý tưởng nhất là tăng cân. Ngoài ra, lượng thức ăn được đào tạo bởi ít protein hơn và nhiều chất xơ thô hơn trong hỗn hợp. Việc cung cấp tối ưu các chất dinh dưỡng khi bắt đầu đẻ sẽ ngăn cản việc giảm năng suất đẻ trong toàn bộ thời gian đẻ. Hàm lượng năng lượng của hỗn hợp thức ăn ảnh hưởng đến lượng thức ăn ăn vào hàng ngày ở một mức độ nhất định. Con số này phải nằm trong khoảng từ 110 đến 120 g cho mỗi vật nuôi.

Mong muốn của người tiêu dùng có tầm quan trọng lớn trong kinh doanh trứng: trứng ổn định màu lòng đỏ đồng nhất. Những yêu cầu về thức ăn cho gà này có thể được đáp ứng bằng các hỗn hợp độc quyền chất lượng dựa trên ngũ cốc, bột đậu nành, vôi thức ăn có ga, dầu đậu nành và thức ăn khoáng SCHAUMANN.

Cho ăn dựa trên nhu cầu là cơ sở để vỗ béo gà thịt thành công. Để tác động có chủ đích đến sự phát triển của gà, nên chia gà thành ba giai đoạn: Giai đoạn I (từ tuần thứ 1 - 2 tuần tuổi), Giai đoạn II (từ tuần thứ 3 - 4 tuần tuổi) và Giai đoạn III (từ tuần tuổi thứ 5). Nồng độ protein trong thức ăn của gà thịt sẽ giảm trong quá trình vỗ béo, trong khi nồng độ năng lượng sẽ tăng lên. Tỷ lệ axit amin trên năng lượng rất quan trọng đối với thân thịt chất lượng cao. Hạn chế axit amin phải được bổ sung vào thức ăn với số lượng vừa đủ. Việc chuyển đổi thức ăn của gà thịt tăng lên khi tăng khối lượng sống.

Khi vỗ béo gà tây, thức ăn gà tây giàu protein rất quan trọng đối với thân thịt ít chất béo. Gà tây có nhu cầu rất cao về nguồn cung cấp axit amin. Do đó, thành phần axit amin được tối ưu hóa trong hỗn hợp thức ăn là rất quan trọng để tăng trọng lượng hàng ngày cao, chuyển hóa thức ăn tối ưu và thu được nhiều thịt. Yêu cầu về hàm lượng protein thô trong thức ăn giảm trong quá trình vỗ béo gà tây, nhưng nhu cầu năng lượng tăng do nhu cầu duy trì tăng. Bằng cách thêm enzyme NSP vào các sản phẩm vỗ béo, các carbohydrate cấu trúc mà gia cầm không thể sử dụng được sẽ bị phá vỡ, dẫn đến cải thiện khả năng chuyển hóa thức ăn và khả năng tiêu hóa.