Innovative Wirkstoffe von SCHAUMANN

BONVITAL – phụ gia thức ăn lợi khuẩn cho heo và gia cầm

Logo BONVITAL

BONVITAL là sự phát triển độc quyền phát triển từ nghiên cứu của SCHAUMANN và là chế phẩm sinh học thay thế cho hiệu suất đáng tin cậy trong vỗ béo gà thịt và chăn nuôi heo - từ heo nái đến heo con và heo vỗ béo.

BONVITAL bao gồm các vi khuẩn axit lactic sống tạo nên lớp màng bảo vệ sinh học trong ruột của heo và gia cầm. Vi khuẩn probiotic làm thay đổi hệ vi khuẩn đường ruột của vật nuôi một cách tích cực và tự nhiên.

Điều này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của vật nuôi:

  • Hình thành axit béo chuỗi ngắn làm thay đổi môi trường đường ruột
  • Giá trị pH trong ruột hạ thấp tác động tích cực đến môi trường đường ruột
  • Kích thích hệ thống miễn dịch nội tại của ruột
  • Tăng cường khả năng hấp thụ
  • Tác động tích cực đến niêm mạc ruột
  • Ức chế vi khuẩn gây bệnh bị, không cho chúng bám vào niêm mạc ruột

Vi khuẩn Probiotic chỉ có thể phát huy tác dụng tích cực nếu chúng cư trú số lượng đủ lớn trong ruột, vì vậy các hoạt chất Probiotic phải được cung cấp thường xuyên.

Chất lượng - đã cấp phép, đăng ký và được phép sử dụng

BONVITAL được cấp phép trên toàn EU, đảm bảo các chủng vi khuẩn được xác định chính xác về mặt vi sinh, ổn định cao và hiệu quả đáng tin cậy.
Giấy phép cho BONVITAL được cấp dựa trên kết quả thử nghiệm hiệu quả chính xác của các viện nghiên cứu độc lập. Các thử nghiệm này cũng kiểm tra các đặc tính vật lý/hóa học của nó như độ ổn định khi pha trộn và bảo quản, đồng thời xác minh tính an toàn tuyệt đối của các vi sinh vật probiotic đối với con người, vật nuôi và môi trường.

BONVITAL
Đồ họa. Trọng lượng cai sữa cao hơn và lượng thức ăn ăn vào cao hơn khi sử dụng BONVITAL trong thức ăn cho heo con

BONVITAL giúp heo con khỏe mạnh, thuận lợi trong việc cho heo con ăn. Tăng sức sống và chuyển đổi thức ăn thuận lợi hơn cải thiện hiệu quả nuôi và cung cấp nền tảng tối ưu tạo kết quả tích cực bền vững trong vỗ béo.

BONVITAL
Ảnh hưởng của BONVITAL đến tình trạng giảm cân của heo nái giai đoạn 28 ngày bú

BONVITAL có tác động đặc biệt tích cực đến sự phát triển cân nặng của heo nái. Sự giảm trọng lượng của heo nái trong thời kỳ cho con bú trên mỗi heo con cai sữa thấp hơn so với heo nái không được bổ sung BONVITAL

BONVITAL
Ảnh hưởng của BONVITAL đến mức tăng hàng ngày (g / ngày)

Khi sử dụng BONVITAL trong vỗ béo heo, trọng tâm là nâng cao hiệu quả vỗ béo. BONVITAL giúp tăng trọng hàng ngày đồng thời hỗ trợ tỷ lệ chuyển hóa thức ăn

BONVITAL
Trọng lượng cuối cùng cao hơn và chuyển hóa thức ăn tốt hơn với BONVITAL trong vỗ béo gà thịt.

Hiệu quả tích cực của BONVITAL trong nuôi vỗ béo gà thịt đối với sức khỏe đường ruột đã được chứng minh. Ngoài việc cải thiện lượng thức ăn thu nhận, sức sống và tốc độ tăng trưởng của vật nuôi được tăng lên. Tăng trưởng được cải thiện và chuyển đổi thức ăn tốt hơn có tác động tích cực đến lợi nhuận.