Hệ thống phân phối


Liên hệ 

SCHAUMALAC FEED PROTECT – Sản phẩm bổ sung cho các loại thức ăn lên men lỏng


SCHAUMALAC FEED PROTECT là môi trường khởi động để kiểm soát và hỗ trợ quá trình lên men thức ăn lỏng cho heo. Sản phẩm này phù hợp cho hầu hết các loại thức ăn có hình dạng khác nhau trong các loại hệ thống trộn khác nhau. Tỉ lệ bổ sung tương ứng phụ thuộc vào tỉ lệ protein thô, tinh bột và hàm lượng đường có trong từng loại thức ăn.

 

Sự lên men của thức ăn lỏng là một quá trình dựa trên nền tảng làm giảm độ pH của thức ăn bởi sự hoạt động của acid lactic trong môi trường kín. Điều này cho phép thức ăn lỏng rất an toàn về mặt vệ sinh, tính ngon miệng và giá trị dinh dưỡng đảm bảo. Với sản phẩm hoạt tính cao SCHAUMALAC FEEDPROTECT, sản phẩm này là sự lựa chọn, tổng hợp của các chủng vi khuẩn lactic chuyên biệt, SCHAUMANN đã tập trung phát triển sản phẩm này nhằm giúp quá trình lên men thức ăn lỏng một cách an toàn và hiệu quả.

 

SCHAUMANN đã chọn dòng vi khuẩn lactic (MSB) nhằm đáp ứng cho các yêu cầu này.

 

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu chủng vi khuẩn lactic chuyên biệt, SCHAUMANN đã thành công trong việc lựa chọn và điều phối tối ưu các dòng MSB theo mục đích sử dụng của thức ăn lỏng. Trên tất cả, tỷ lệ protein, đường và tinh bột trong thức ăn yêu cầu khác nhau đối với vi khuẩn lactic. Ví dụ, hỗn hợp thức ăn có hàm lượng protein cao có khả năng đệm cao. Chúng phải được xử lý bằng các kết hợp MSB khác so với những hạt có hàm lượng hạt cao trong thức ăn.

 

SCHAUMALAC FEED PROTECT  với các loại thức ăn giàu tinh bột và đường


Môi trường khởi động SCHAUMALAC FEED PROTECT, một sự kết hợp của các vi khuẩn lactic đặc biệt được lựa chọn, đã được phát triển cho sự lên men có chủ đích của thức ăn tinh bột và giàu chất đường (Hình 1).

 

SCHAUMALAC FEED PROTECT XP với thức ăn giàu protein

 

Môi trường khởi động  SCHAUMALAC FEED PROTECT XP được phát triển cho sự lên men có chủ đích của một loạt thức ăn giàu protein. Với sự kết hợp đặc biệt của các vi khuẩn lactic, thậm chí tỷ lệ protein cao hơn các nguồn thức ăn protein tự nhiên như chiết xuất hạt cải dầu, đậu đồng và đậu Hà Lan có thể được tăng cường hiệu quả thông qua quá trình lên men. Tỷ lệ phân trong thức ăn hỗn hợp ở lợn nái, lợn con và lợn thịt cao hơn (Hình 2).

 

Các dạng sản phẩm có thể được làm  ở dạng hạt dạng lỏng

 

Với SCHAUMALAC FEED PROTECT, quá trình lên men trở thành một quá trình thực tế và an toàn để nâng cao chất lượng thực phẩm. Các dạng sản phẩm đảm bảo sự hình thành axit lactic nhanh và chất lượng cao với liều lượng thích hợp và các thành phần thức ăn hoàn hảo hợp vệ sinh do đó quá trình lên men an toàn. Các sản phẩm có sẵn ở dạng bột để hòa tan trong nước và ở dạng hạt. Do đó, liều lượng có thể là chất lỏng, nhưng cũng rất đơn giản

Đường cong độ giảm pH của bột lúa mạch đen trong quá trình lên men không kiểm soát và kiểm soát (ISF, 2014)


Đường cong độ giảm pH của bột lúa mạch đen trong lên men không kiểm soát và kiểm soát (ISF, 2014)

 

HÌNH. 1 cho thấy quá trình lên men và độ giảm pH của bột lúa mạch đen bằng cách sử dụng SCHAUMALAC FEED PROTECT so với lên men không có SCHAUMALAC FEED PROTECT.

Giảm pH nhanh với SCHAUMALAC FEED PROTECT XP cho hỗn hợp thức ăn lỏng giàu chất đạm và carbohydrate thấp (50% lúa mỳ và 50% rượu củ cải)


Giảm pH nhanh với SCHAUMALAC FEED PROTECT XP cho hỗn hợp thức ăn lỏng giàu chất đạm và carbohydrate thấp (50% lúa mỳ và 50% rượu củ cải)

Hình 2. thể hiện quá trình lên men nhanh của hỗn hợp thức ăn giàu protein được xử lý với SCHAUMALAC FEED PROTECT XP so với cùng một hỗn hợp mà không có hoặc với các kết hợp MSB khác.