Hệ thống phân phối


Liên hệ 

Tính bền vững cho sức khỏe vật nuôi


Sức khỏe vật nuôi đóng vai trò quan trọng và được ưu tiên hàng đầu đối với SCHAUMANN, ngoài khía cạnh sinh thái, khía cạnh bền vững về kinh tế và xã hội cũng rất được SCHAUMANN quan tâm.


Trong một số các sản phẩm được phát triển và sản xuất của SCHAUMANN cho thấy những tác động tích cực đến sức khỏe của vật nuôi.

 

BONVITAL mang lại lợi ích cho sức khỏe của lợn và gia cầm


Nấm men BONVITAL tạo ra các vi sinh vật có lợi về đường ruột. Việc sử dụng BONVITAL sẽ làm giảm sử dụng dùng thuốc kháng sinh trong chăn nuôi lợn và nuôi gà thịt, điều này cho thấy rằng nó cải thiện tình trạng sức khỏe tổng thể của vật nuôi.


PROVITA LE ngăn ngừa các vi sinh vật có hại và tăng cường hệ vi sinh đường ruột.

 

Chất PROVITA LE phụ gia vi sinh vật được sử dụng trong nuôi bê. Hiệu quả của nó đã được chứng minh trong một số nghiên cứu, đã khẳng định rằng PROVITA LE cải thiện tình trạng miễn dịch ở bê.


CERAVITAL ổn định hệ tiêu hóa

 

CERAVITAL một sản phẩm lên men từ quá trình lên men của các chất rắn, tạo ra sự cải thiện các chất dinh dưỡng có giá trị và các thành phần hoạt tính mà nó cung cấp. Trong chăn nuôi lợn, hiệu quả đặc biệt của nó là góp phần ổn định hệ tiêu hóa. Đồng thời, CERAVITAL tạo môi trường tốt cho các vi sinh vật có lợi trong đường ruột, các đặc tính men prebiotic của sản phẩm hỗ trợ sự phát triển của các vi sinh vật có lợi trong đường ruột và ức chế sự phát triển của vi sinh vật có hại.

 

AMINOTRACE cải thiện khả năng cung cấp dinh dưỡng của vật nuôi


Các nguyên tố vi lượng hữu cơ dễ dàng hấp thụ hơn các nguyên tố vi lượng vô cơ và do đó đảm bảo rằng các cơ quan và các mô của vật nuôi được cung cấp các chất dinh dưỡng tốt hơn. Điều này giúp cải thiện chất lượng móng và sức khỏe bầu vú. Việc sử dụng AMINOTRACE tăng cường tình trạng sức khỏe tổng thể ở vật nuôi tốt hơn.

 

Tính bền vững cho sức khỏe vật nuôi