Hệ thống phân phối


Liên hệ 

Chương trình SCHAUMACID cho lợn: Hỗn hợp axit phức hợp ức chế tác nhân gây bệnh và thúc đẩy năng suất.


Hiệu suất hàng đầu trong chăn nuôi lợn chỉ có thể đạt được với tình trạng vệ sinh được tối ưu. Đối với mỗi quá trình và giai đoạn sản xuất thì việc sử dụng nhằm mục tiêu kết hợp axit phù hợp là điều cần thiết. Các hỗn hợp cụ thể của các axit hữu cơ từ chương trình SCHAUMACID sẽ làm ổn định thức ăn và đồng thời ổn định hệ vi sinh trong đường tiêu hóa của lợn. Tác nhân gây hại bị ức chế về mặt sinh học, thúc đẩy hiệu suất bền vững.

 

Sản phẩm cơ bản và đặc biệt từ hỗn hợp axit phức hợp

 

Để sử dụng thức ăn lỏng, thức ăn khô và nước uống thì có ba sản phẩm cơ bản của hỗn hợp axit SCHAUMACID, đáp ứng đặc biệt tốt những vấn đề vệ sinh quan trọng nhất như vi khuẩn, nấm mốc trong thức ăn khô, men trong thức ăn lỏng, salmonella trong nước uống.

Đối với các yêu cầu đặc biệt có những sản phẩm khác của SCHAUMACID.


SCHAUMACID PROTECT - ức chế vi khuẩn có hại trong thức ăn và động vật

 

SCHAUMACID PROTECT là sự kết hợp của axit béo hữu cơ chuỗi ngắn và trung bình để sử dụng cho thức ăn khô. Chúng cung cấp sự bảo vệ đặc biệt cao đối với một phổ rộng các mầm bệnh chống lại vi khuẩn gram âm và gram dương.


SCHAUMACID cải thiện hiệu suất ở lợn nái, lợn con và lợn thịt

 

Tác dụng tăng cường hiệu suất của hỗn hợp axit đặc biệt của SCHAUMANN dựa trên một số yếu tố: cải thiện vệ sinh thức ăn, giảm nồng độ pH trong dạ dày, giảm tỷ lệ xâm nhập của mầm bệnh, phát triển tích cực của các mô ruột và sử dụng chất dinh dưỡng cao hơn.