Hệ thống phân phối


Liên hệ 

Văn khố

Yếu tố SGW mới- công thức tăng trưởng sáng tạo cho chăn nuôi bê
26.08.2015

Cần phải chú ý bệnh tiêu chảy ở bê non. Bệnh này gây tổn thất lớn tới sức khỏe và khả năng phát triển của bê. Để tránh điều này cần ổn định hệ tiêu hóa của bê và khống chế các vi khuẩn có hại.

 

SCHAUMANN luôn quan tâm làm mới yếu tố SCW, để thúc đẩy sự tăng trưởng và đảm bảo sức khỏe vật nuôi ngay từ đầu.

 

 

Những người chăn nuôi ở châu Âu đến thăm Gut Hülsenberg
15.07.2015

Trong Đại hội năm nay hiệp hội EDF đã tổ chức kỷ niệm lần thứ 25 liên minh các quốc gia ở Rostock. Hơn 300 nông dân chăn nuôi bò sữa, các đối tác và các bên quan tâm khác từ khắp châu Âu đã thảo luận trong suốt ba ngày về các chủ đề liên quan đến sản xuất sữa,

 

 

SCHAUMACID PROTECT MONO- hỗn hộp hiệu quả cao mới từ axit hữu cơ
07.07.2015

thí nghiệm ở Gut Hülsenberg xác nhận hiệu quả tuyệt vời này

Được phát triển mới SCHAUMANN axit kết hợp SCHAUMACID PROTECT MONO là một giải pháp sáng tạo với monoglycerides khác nhau (MCM), tác động có hiệu quả chống lại vi khuẩn gram dương và gram âm.

 

 

DLG-Hình ảnh tiêu biểu 2014
06.01.2015- SCHAUMANN liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu

Tại DLG­Hình ảnh tiêu biểu 2014 SCHAUMANN liên tục giữ vị trí đứng đầu trong nhiều năm. Trong danh mục thức ăn chăn nuôi và trang thiết bị SCHAUMANN đã chứng tỏ vị trí đứng đầu và trong năm nay lại một lần nữa thuyết phục bằng công thức thức ăn chăn nuôi sáng tạo và bí quyết sản xuất.

 

 

PROFIDRY- Bột vệ sinh cho những nhà chăn nuôi chuyên nghiệp
07.10.2014

Trong chăn nuôi thì ổ của lợn con bẩn, ẩm và trơn trượt là những vấn đề lớn, nó là điều kiện cho các mầm bệnh phát triển. Bột vệ sinh PROFIDRY được phát triển bởi viện nghiên cứu ISF Schaumann giúp hấp thụ độ ẩm và tạo cho bề mặt chuồng nuôi khô và chống trượt.

 

 

Gut Hülsenberg: Trang thăm quan trực tuyến
23.09.2015

Rõ ràng, linh hoạt, nhiều thông tin cho phép người truy cập trang web có cái nhìn sâu sắc hơn về hoạt động trang trại nông nghiệp.


Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập www.guthuelsenberg.de

 

 

Gut Hülsenberg: Với đời sống hàng ngày hiệu suất cao để sản xuất sữa bền vững
14.07.2015

Kinh tế và sinh thái không loại trừ lẫn nhau. Một nghiên cứu hợp tác với BASF để cân bằng sinh thái cho kết quả: sản xuất sữa ở Gut Hülsenberg tác động đến môi trường ít hơn so với các trang trại ở Schleswig-Holstein.

 

 

Di chuyển viện nghiên cứu ISF Schaumann
18.12.2013- toàn bộ kỹ thuật và phòng thí nghiệm mới ở Gut Hülsenberg

Việc trao đổi liên tục giữa nghiên cứu và thực hành là một nguyên tắc chủ đạo quan trọng trong triết lý của công ty SCHAUMANN. Khái niệm này đã được viện nghiên cứu ISF SCHAUMANN thực hiện ngay từ năm thành lập.

 

 

Trang trực tuyến mới của Quỹ hỗ trợ Schaumann
18.07.2013- Quỹ hỗ trợ H. Wilhelm Schaumann tự giới thiệu trong thiết kế mới

Trong thiết kế mới và với cải thiện cấu trúc quỹ hỗ trợ H. Wilhelm Schaumann có một trang trực tuyến mới.


Trang www.schaumann-stiftung.de cho phép người truy cập trang web có cái nhìn toàn diện về lịch sử, mục tiêu và qui chế hoạt động của quỹ.