Hệ thống phân phối


Liên hệ 

Viện nghiên cứu ISF SCHAUMANN

Không ngừng cải tiến trong nghiên cứu và sản xuất - là nguyên tắc chủ đạo mà SCHAUMANN thực hiện ngay từ những ngày đầu thành lập công ty.

Với nguyên tắc chủ đạo này mà công ty đã thành lập Công ty Irene SCHAUMANN GmbH vào năm 1984. Trong suốt 25 năm hoạt động của công ty, bây giờ được đổi thành Viện nghiên cứu ISF SCHAUMANN, đã phát triển thành một bộ phận độc lập trong Tập đoàn SCHAUMANN với các chi nhánh tại Pinneberg và Wahlstedt.

 

Đầu tiên là ý tưởng, sau đó là sản phẩm

 

Dựa trên những kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất, nhóm các nhà khoa học nông nghiệp đã phát triển thành các nguyên lý nhằm tối ưu hóa chế độ nuôi dưỡng và bảo quản thức ăn chăn nuôi.


Hợp tác chặt chẽ với Bộ phận quản lý sản phẩm của SCHAUMANN tại Pinneberg để đảm bảo có các thông tin phản hồi cần thiết của khách hàng.

 

Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và trên vật nuôi

Ở chi nhánh Wahlstedt, nơi với các chuyên gia Hóa học và Vi sinh vật tập trung tiến hành các thử nghiệm và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Gần với ISF là trại thực nghiệm Huelsenberg với trang thiết bị hiện đại, các chế phẩm được thử nghiệm và kiểm tra chặt chẽ. cho phép ứng dụng ngay vào sản xuất. Hàng loạt các nghiên cứu chăn nuôi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đã được tiến hành, từ phân tích thức ăn cho đến các nghiên cứu trong lĩnh vực bảo quản thức ăn, công nghệ ủ chua thức ăn, sữa thay thế và axit hữu cơ.

 

Các hoạt chất đặc biệt và dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu Schaumann

 

Lợi nhuận của SCHAUMANN tăng lên nhờ những nghiên cứu của ISF đã tạo ra nhiều hoạt chất đặc biệt và chế phẩm sinh học mới. EU đã cấp nhiều bằng sáng chế cho nhiều chế phẩm probiotic. Chế phẩm sinh học bổ sung vào thức ăn ủ chua hỗ trợ phương thức sử dụng khẩu phần ăn hỗn hợp cho bò (TMR: Total Mixed Ration), các chế phẩm sữa thay thế, các thức ăn axit gây ấn tượng của SCHAUMANN.

 

Đơn vị nghiên cứu Vi sinh vật

 

Trong lĩnh vực vi sinh ISF đã kết hợp chặt chẽ với LACTOSAN, một công ty khác của tập đoàn SCHAUMANN tại Áo. Kể từ đầu năm 2006, bộ phận nghiên cứu của LACTOSAN được phép sử dụng phòng thí nghiệm và tiếp cận dễ dàng với các nhà vi sinh vật tại ISF.