Hệ thống phân phối


Liên hệ 

RUMIVITAL® i - Sự kết hợp thành phần hoạt tính mới cho khẩu phần ăn chứa hàm lượng tinh bột cao, hàm lượng chất xơ thấp

17.10.2016 -

SCHAUMANN giới thiệu RUMIVITAL® i, một thành phần hoạt tính giúp cải thiện hiệu quả thức ăn và tối ưu hiệu suất thu nhận thức ăn cơ bản cho vật nuôi.

 

Ngược lại với thức ăn đậm đặc, thức ăn cơ bản không chứa các chất dinh dưỡng ở dạng dễ tiêu hóa; thức ăn này cần được tiêu hóa trong dạ cỏ - nơi RUMIVITAL® i thực hiện nhiệm vụ phá vỡ vách tế bào và cắt nhỏ chất xơ để các vi sinh vật dạ cỏ dễ dàng tiếp cận và phân giải.

 

Việc sử dụng hiệu quả hơn chất xơ và tinh bột đã được cắt nhỏ làm tăng khả năng tiêu hóa trong tổng tỉ lệ tiêu hóa lên 2,5%; điều này cũng tăng tỉ lệ chuyển hóa thức ăn –> kết quả thu nhận thức ăn cao hơn.

 

RUMIVITAL® i cải thiện sử dụng thức ăn cơ bản, đặc biệt với khẩu phần ăn chứa nhiều ngô, giàu tinh bột và có thể thấp hàm lượng chất xơ. Sử dụng RUMIVITAL® i trong khẩu phần ăn cho phép phần thức ăn tinh trong khẩu phần giảm xuống trong khi vẫn ổn định sản lượng sữa cao, hoặc sản lượng sữa tăng trong khi khẩu phần ăn không thay đổi. Các thực nghiệm đã xác nhận RUMIVITAL® i mang lại hiệu suất làm tăng hơn 1kg sữa/bò/ngày.

 

RUMIVITAL® i mang lại hiệu quả trong hoạt động kinh tế và bền vững hơn cho người chăn nuôi. Điều này tạo thêm một bước ngoặt quan trọng đối với Trung tâm nghiên cứu ISF Schaumann trên con đường hướng tới các khái niệm về thức ăn cho bò sữa trong tương lai.

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ SCHAUMANN VIETNAM:

Công ty TNHH Schaumann Việt Nam

Tầng 6, tòa nhà Vinaplast

39A Ngô Quyền, phường Hàng Bài

quận Hoàn Kiếm

Hà Nội

 

Telephone: +84 (0) 432 668 764

info@schaumann.vn

www.schaumann.vn

Download images- RUMIVITAL® i

ảnh hưởng của RUMIVITAL® i