Hệ thống phân phối


Liên hệ 

SCHAUMANN - Ý TƯỞNG CHO CHĂN NUÔI THÀNH CÔNG

Mục đích của công ty là tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng trong chuỗi cung ứng sản phẩm chăn nuôi.

Mỗi khách hàng đều muốn được cung cấp thức ăn cho vật nuôi phù hợp với điều kiện của trang trại, sử dụng các sản phẩm cải tiến và chất lượng cao, để thực hiện công việc chăn nuôi một cách hiệu quả, bền vững và tiết kiệm.

Sự kết hợp giữa các đơn vị nghiên cứu, công nghệ sản xuất riêng và dịch vụ tư vấn sản phẩm của chúng tôi đã hình thành nền tảng vững chắc cho chiến lược của chúng tôi.

Nghiên cứu & Phát triển


"Không ngừng cải tiến trong nghiên cứu và thực tiến - là nguyên tắc chủ đạo để SCHAUMANN thành lập viện nghiên cứu riêng (ISF GmbH).

 

Với đội ngũ nhân viên đa dạng ở nhiều lĩnh vực chuyên môn và qua trao đổi ý kiến với các tổ chức hàng đầu theo hướng tiếp cận dự án hợp tác nghiên cứu ISF SCHAUMANN với mục tiêu phát triển sản phẩm mới và tiên tiến. Các cơ sở của ISF cho phép nhân viên làm việc độc lập trong phòng thí nghiệm và tiến hành nghiên cứu trên nông trại. Kết quả là nhiều sản phẩm hoàn hảo ra đời hướng đến nhu cầu của người nông dân trong áp dụng thực tiễn và tổng hợp các kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất.

Sản xuất an toàn hướng đến nhu cầu của khách hàng


Nhờ có các nhà máy sản xuất riêng của mình tại các địa điểm khác nhau ở châu Âu, công ty có thể đảm bảo chất lượng cao và sản xuất linh hoạt phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các sản phẩm phong phú được sản xuất tại nhà máy hiện đại, hiệu quả cao và tuân theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp


Mỗi trang trại đều có những đặc điểm riêng. Phát hiện yêu cầu cụ thể của từng trang trại và phối hợp chúng với các hướng dẫn cho ăn của SCHAUMANN là một nhiệm vụ thiết yếu của nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

 

Sản phẩm SCHAUMANN được bán độc quyền thông qua nhân viên và đối tác của chúng tôi, những người có kiến thức chuyên sâu và có hiểu biết sâu về phương pháp cho ăn của chúng tôi. Các tư vấn của chúng tôi để sử dụng sản phẩm hiệu quả và thiết kế khẩu phần là một phần quan trọng trong dịch vụ của chúng tôi.

 

Đối với khách hàng có yêu cầu cụ thể, chúng tôi cung cấp các chuyên gia, những người sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn quản lý thường xuyên cho khách hàng.