Hệ thống phân phối


Liên hệ 

An toàn vệ sinh thức ăn chăn nuôi với các sản phẩm SCHAUMANN TMR


SILOSTAR TMR PROTECT

Đặc biệt trong những tháng mùa hè hỗn hợp thức ăn dễ bị nóng lên. TMR không ổn định có nghĩa là mất năng lượng, tỷ lệ tiêu hóa thấp và hấp thụ thức ăn giảm. Các loại nấm men là nguyên nhân làm nóng thức ăn, việc giữ đúng nhiệt độ và vệ sinh cho thức ăn TMR là điều cần được quan tâm.


Các thành phần thức ăn có đường, khoảng thời gian trộn lâu và nhiệt độ môi trường xung quanh thúc đẩy sự phát triển các loại nấm men. Trong những trường hợp này việc sử dụng Silostar TMR Protect (dạng hạt) hoặc sản phẩm Schaumasil TMR (dạng lỏng) là một biện pháp thích hợp. Những giá trị của TMR vẫn ổn định và hợp vệ sinh. Thức ăn ngon hơn và mang lại nhiều hiệu quả.

 

Bảo vệ thức ăn cho tất cả trường hợp

 

Một cuộc kiểm tra của viện nghiên cứu ISF ở Wahlstedt về tính ổn định của hiếu khí khi sử dụng 0,2% Silostar TMR Protect cho mỗi tấn TMR cho thấy rằng: sau 6 ngày TMR được xử lý vẫn hoàn toàn hợp vệ sinh và ổn định hiếu khí trái ngược với bên đối chứng, như minh họa đã chỉ ra. Nếu tăng nhiệt độ lên hơn 3°C, thì phát hiện bên đối chứng có sự bất ổn về hiếu khí.

 

Silostar TMR Protect là một hỗn hợp từ các chất phụ gia ủ chua để sử dụng trong TMR dự trữ. Sản phẩm đơn giản và không gặp bất cứ vần đề gì khi xử lý bằng tay và lý tưởng để sử dụng cho những chiếc máy trộn thực ăn mà không cần đến kỹ thuật đo liều lượng đặc biệt. TMR dự trữ và hỗn hợp thức ăn đã rải vẫn ổn định lâu dài mà không cần đến những hỗ trợ kỹ thuật khác.

 

Đối với việc sử dụng ở dạng chất lỏng thì sản phẩm đặc biệt Schaumasil TMR với sự kết hợp của các hoạt chất ammonium propionate, propylene glycol và glycerin là rất tốt. Sản phẩm này cũng có tác dụng điều tiết lượng đường trong máu và hỗ trợ sự trao đổi chất của vật nuôi. Schaumasil TMR Pro (ammonium propionate) để ổn định hỗn hợp thức ăn cũng rất phù hợp.
Đối với sản phẩm TMR đặc biệt khác, có những sản phẩm từ chương trình Schaumasil với sự kết hợp khác nhau của axit propionic, Propylenglycol và Glycerin cũng như những sản phẩm Schaumasil.