Hệ thống phân phối


Liên hệ 

AMINOTRACE - phát triển sáng tạo nguyên tố vi lượng hữu cơ liên kết


Logo AMINOTRACE

AMINOTRACE, nguyên tố vi lượng hữu cơ liên kết được sản xuất bởi SCHAUMANN là sản phẩm hiệu quả cao. Chúng đặc trưng bởi khả năng hòa tan tốt nhất, nồng độ tối ưu các nguyên tố vi lượng, tính phức hợp ổn định cũng như tính khả dụng sinh học cao.

 

Phát triển

 

Trong sự hợp tác chặt chẽ giữa đại học kỹ thuật Clausthal và nghiên cứu ISF Schaumann đã phát triển nguyên tố vi lượng Glycinate và đưa vào sản xuất:

 

  • Đồng glycine- chelate -hydrate
  • Kẽm glycine- chelate -hydrate
  • Mangan glycine - chelate -hydrate
  • Sắt glycine- chelate -Hydrate

 

Nguyên tắc tối ưu hóa và phát triển là: nó đi đến một khả năng hòa tan tốt đồng thời sản phẩm ổn định cao.

 

Kết quả

  • Dinh dưỡng phù hợp theo nhu cầu
  • Hiệu quả thức ăn cao
  • Tối ưu hóa hiệu suất

AMINOTRACE trong thức ăn chăn nuôi lợn


Hiệu suất hơn từ thức ăn cung cấp nguyên tố vi lượng sẵn có cao. Đặc biệt cho phát triển cơ thể, xương, trọng lượng khi sinh, năng xuất sữa và ảnh hưởng tích cực đến tăng trưởng bởi những hoạt chất đặc biệt (xem miêu tả 1).

 

Aminotrace cải thiện tiêu hóa các nguyên tố vi lượng (xem miêu tả 2). Vì vậy có thể cung cấp các nguyên tố vi lượng tương đương nhau với lượng bổ sung thấp hơn từ 25 đến 50 %. Kết quả là việc cung cấp tốt hơn, an toàn hơn, làm giảm đáng kể kết tủa kim loại nặng.

 

Trong nhóm vật nuôi gia đình thì lợn nái có tải trọng lớn. Việc sử dụng Aminotrace glycinat mang lại hiệu quả cao, cải thiện sức khỏe móng và ổn định cơ thể (xem miêu tả 3).

 

Trong chăn nuôi lợn con, các hợp chất Aminotrace hiệu quả rất ổn định, có chức năng quan trọng để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của lợn con.

 

Trong vỗ béo lợn, Aminotrace cung cấp nguyên tố vi lượng thiết yếu theo nhu cầu. Kết quả là đạt mức năng xuất cao, tình trạng sức khỏe tốt và giảm kết tủa kim loại nặng (xem miêu tả 4).

AMINOTRACE trong thức ăn chăn nuôi bò

Trong thức ăn chăn nuôi bò, những rào cản lớn sẽ được khắc phục bằng việc cung cấp các nguyên tố vi lượng.
Một mặt do sự thay đổi thức ăn cơ bản, mặt khác do ảnh hưởng từ dạ cỏ. Đối với những động vật nhai lại các nguyên tố vi lượng đồng, kẽm, mangan, i ốt, coban và sắt nhìn chung là không đủ. Chính vì vậy việc bổ sung qua thức ăn đặc biệt quan trọng. Ngoài ra cần phải chú ý những tương tác tiêu cực với các nguyên tố khác (xem miêu tả 1).

 

Những tương tác tiêu cực của loại này có thể được giảm đáng kể với việc sử dụng các nguyên tố vi lượng hữu cơ liên kết. Vì khả năng hữu dụng cao hơn, hàm lượng tuyệt đối được giảm, vì vậy quan hệ đối kháng giữa các nguyên tố vi lượng được giảm lẫn nhau.

 

SCHAUMANN đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng các nguyên tố vi lượng hữu cơ liên kết trong những sản phẩm Rindamin, Rindavit và Rindavital cho bò (xem miêu tả 2).


Với AMINOTRACE thành phần trong các sản phẩm Rindamin và Rindavit được tối ưu hóa.

AMINOTRACE trong chăn nuôi gia cầm

Việc bổ sung các nguyên tố vi lượng là rất cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của gia cầm. Thông qua việc sử dụng AMINOTRACE, các thành phần tiêu hóa thực tế tăng lên và do đó làm giảm gánh nặng cho môi trường và động vật

 

Việc thiếu các nguyên tố vi lượng có thể dẫn đến rối loạn hệ thần kinh cũng như sự dị thường trong sự hình thành xương, thiếu máu và giảm khả năng tổng hợp protein. Tỷ lệ axit amin thiết yếu cũng phải được tính toán trong thức ăn gia cầm, bởi vì việc sử dụng lysine không cân bằng có thể gây ảnh hưởng xấu đến sự tăng trưởng và hoạt động của động vật nuôi.


Với đồng hoặc kẽm bis-lysinat, SCHAUMANN đã thành công trong việc kết hợp có hiệu quả tích cực khi kết hợp lysine trong cơ thể và sự trao đổi chất với nguồn cung cấp nguyên tố phù hợp. Điều tra ở gà thịt cho thấy lợi thế rõ ràng của aminotrace bis-lysinates so với sulfat. Do đó khối lượng sống tương đối có thể tăng lên (xem Darst 1) và tiêu tốn thức ăn giảm (xem Darst 2).